BNC: đơn vị thành viên của Loa Goldsound Việt Nam


    Loa Goldsound Việt Nam                                 

                        Độ bền cực cao 

----------------------------------
Hãng Loa Goldsound Việt Nam
Chuyên: Loa Tivi, Loa Quán cafe, Loa Karaoke Gia đình, Loa vi tính.
* Facebook: https://www.facebook.com/www.goldsound.vn
* Website: https://goldsound.vn
* Kênh video: https://www.youtube.com/channel/UC2qYYsTa0oMJDMsmqas96CQ
* Hotline đặt hàng: 0936.900.366

----------------------------------
* Group chủ kinh doanh nhà hàng, quán cafe: https://goo.gl/IJPD5s

* Vp.Hà Nội: Số 6 - Đường B2+3 - Đầm Trấu - Hai Bà Trưng - Hà Nội.
* Vp.HCM: Số 185/12 Bà Hom - Phường 13 - Quận 6 - TP HCM.

---------------------------------

THAM KHẢO NGAY GIÁ BÁN: LOA CAFE TRỌN BỘ   HOẶC LOA NGHE NHẠC GIA ĐÌNH HOẶC LOA TRƯỜNG HỌC

        Tại Việt Nam, từ trước đến nay hầu hết các sản phẩm công nghệ điện tử đều được nhập khẩu về phân phối lại hoặc nhập khẩu theo dạng đặt hàng hoặc trôi nổi sau đó đóng lại nhãn mác hoặc đặt nhãn mác theo từng lô. Việc nhập khẩu bị đội giá thành lên cao trong khi lại khó khăn trong khâu bảo hành hỗ trợ cho khách hàng trong quá trình sử dụng và không thể chủ động về chất lượng lâu dài của sản phẩm. Loa là sản phẩm ít thay đổi công nghệ cũng như nếu được đầu tư bài bản chắc chắn sẽ không thua kém sản phẩm nhập khẩu hoặc đặt OME từ Trung Quốc...  

Vì vậy chúng tôi, những người đi tiên phong trong việc đầu tư vào sản xuất một sản phẩm điện tử trọn gói bán cho người tiêu dùng cuối tại thị trường Việt quyết định thành lập Nhà máy đặt tại Việt Nam và tạo ra thương hiệu Loa Goldsound Việt Nam - sản phẩm của người Việt bắt đầu từ khâu thiết kế.

Goldsound Việt Nam là Hãng Loa Việt Nam đầu tiên mạnh dạn đầu tư công nghệ cũng như đi đầu trong lĩnh vực âm thanh tại thị trường Việt.

Với lợi thế sở hữu nhà máy riêng và luôn đầu tư cho phát triển sản phẩm ở tất cả các phân khúc, luôn tập trung mẫu mã đẹp, chất âm ngọt, kết nối đa năng, phục vụ nhu cầu thiết thực nên sản phẩm của Goldsound luôn đứng số 1 về sản phẩm bán chạy và kiến tạo giá trị cho khách hàng.

Sản phẩm chủ lực của Goldsound là dòng Loa cho ngành kinh doanh dịch vụ, loa HIFI cao cấp, loa hát Gia đình với kiểu dáng và chất âm siêu ngọt.

Các sản phẩm của Goldsound là dòng sản phẩm cao cấp được tích hợp đồng bộ giữa Loa HIFI và Amply HIFI, tạo ra âm thanh HIFI đồng bộ và chất lượng cao trong khi vẫn sử dụng tín hiệu đầu vào của Máy tính, PC, Laptop, Điện thoại hoặc Dàn âm thanh, Tivi... Sản phẩm được thiết kế chống nhiễu từ, trang bị biến áp ở tất cả các dòng giúp loại bỏ những tạp âm mà những từ tính xung quanh có thể gây ảnh hưởng lên loa.

Toàn bộ loa, treble, vật tư cấu thành sản phẩm đều được chọn lọc kỹ càng và sử dụng chất liệu tốt nhất, làm cho chất lượng âm thanh trung thực một cách ấn tượng kể cả khi lên mức max volume. 

Loa Goldsound đang đứng đầu về doanh số bán, chất âm, bảo hành, mẫu mã chủng loại tại phân khúc thị trườngloa trường học, loa cho cửa hàng , loa cho quán cafe, loa cho nhà hàng, loa cho quán ăn, loa cho GYM, loa cho spa, loa cho lẩu nướng, loa cho quán ăn, loa cho tạp hoá...